CHÚNG TA PHẢI BIẾT ĐƯỢC TRÊN HÀNH TINH NÀY CÓ RẤT NHIỀU LOẠI BỆNH LÝ KHÁC NHAU, DO CÁC VI KHUẨN VIRUT GÂY RA CHO LOÀI NGƯỜI. BỆNH LÝ CỦA MỖI CON NGƯỜI MỘT BỆNH KHÁC NHAU, DO THỜI TIẾT THAY DỔI, DO CON NGƯỜI LÀM CHO TRÁI ĐẤT NÓNG NÊN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÀ ĂN UỐNG SINH HOẠT KHÔNG ĐÚNG KHOA HỌC... BỆNH TỪ ĐÓ SINH RA. CÓ NGƯỜI BÉO THÌ SINH RA BỆNH. CÓ NGƯỜI THÌ QUÁ GẦY DẪN ĐẾN SUY DINH DƯỠNG. CHO NÊN CÁC BẠN CẦN BIẾT, PHẢI BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CÂY THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN CỦA NHÀ THUỐC BẢO GIA BẢO GIA. ĐỂ ĐIỀU CHỈNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA MỖI CHÚNG TA. CHO MỖI GIA ĐÌNH ĐƯỢC VUI TƯƠI VÀ ẤM NO HẠNH PHÚC. 

VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI

HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH TẠI NHÀ

BỆNH ĐAU MỎI CƠ THỂ

BỆNH PHỤ NỮ TRƯỚC VÀ SAU SINH

BỆNH TRẺ NHỎ

BÍ KÍP BÀI THUỐC NAM QUÝ BÁU

PHÒNG BỆNH THỜI TIẾT GIAO MÙA

THƯ VIỆN SỨC KHỎE


Tại sao con người đang lao động sinh hoạt bình thường lại đau bụng. Là vì khí hậu và thời tiết thay đổi, mà gió sâm nhập vào cơ thể từ đầu huyệt mở. Từ đó sinh ra đau bụng tức là thừa siêu âm. Từ đó ta phải thăng bằng âm dương ta phải bấm huyệt và hút tử khí độc tố trong người ra. Là hết bệnh! "phòng bệnh hơn chữa bệnh"

Tại sao con người ta lại sinh ra bệnh. Trong con người ta phải có điện dương và điện âm. Nếu mất thăng bằng âm dương thì ngũ tạng trong người, bộ phận nào suy giảm chức năng để lâu thì bộ phận đó sẽ mắc bệnh. Theo sinh khí của đất trời đã sinh ra âm dương ngũ hành. Gọi là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Sinh ra đâu đều là thừa siêu dương nóng trong nhưng bên ngoài lại lạnh. Từ đó sinh ra cảu mao. Nếu gặp nước mưa ngấm vào từ đó sinh ra cảm thương hàn. 

TẠI SAO CON NGƯỜI TA LẠI SINH RA BỆNH

ĐANG SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG LẠI ĐAU BỤNG

BỆNH TRẺ NHỎ 

BỆNH THƯỜNG GẶP

TẠI SAO PHẢI VÀO BÍ KÍP BẢO GIA

Tại sao phải vào bí kíp bảo gia. Với kinh nghiệm lâu năm đúc kết chữa bệnh bằng cây thuốc nam. Để trao đi những giá trị cho cộng đồng. Bảo Gia quay những video chi tiết về nguyên nhân bệnh và giải pháp cho mỗi căn bệnh. Bảo gia hướng dẫn lại cho anh chị và các bạn những bài thuốc, cây thuốc quý mà chúng ta có thể sử dụng và chữa bệnh tại nhà được. Thư viện sức khỏe sẽ còn nhiều bài thuốc quý để tặng cho cộng đồng. Rất mong được sự phản hồi từ anh chị và các bạn. Bảo Gia luôn đồng hành cùng mọi người. Để nâng cao chất lượng sức khỏe của cộng đồng. Bảo Gia rất hân hạnh đón nhận những góp ý thân thiện của quý vị. Tôi Rất mong nhận được những lượt chia sẻ từ quý vị cho cộng đồng. Chúc quý vị và mọi người luôn có sức khỏe hoàn mỹ. Thank you!

VÀO BÍ KÍP BẢO GIA

ĐĂNG KÝ NGAY 

TRANG CHỦ

THÔNG TIN BỆNH

LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ

BÍ KÍP GIA TRUYỀN

HƯỚNG DẪN PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH SỞI

BÍ KÍP BẢO GIA

CHỮA DỨT ĐIỂM TRẺ CON BỎ VÚ

GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH SÀI ĐẸN CHO TRẺ 

CHỮA BỆNH MẮT LÊN LẸO DỨT ĐIỂM

NGUYÊN NHÂN BỆNH MỞ KHÓA ĐẦU

CHỮA BỆNH TẮC TIA SỮA TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH HẬU SẢN

BỆNH ĐAU ĐẦU THƯỜNG GẶP

CHỮA BỆNH RẮN ĐỘC CẮN NGUY HIỂM

BỆNH TIỀN SẢN TỪ ĐÂU RA

BẤM HUYỆT ĐÁNH GIÓ TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH THƯƠNG HÀN

XUẤT HUYẾT DẠ DÀY PHÒNG VÀ CHỮA

TUYÊN TIỀN LIỆT VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

GIẢI PHÁP BỆNH THẦN KINH ĐAU MỎI

ZONA THẦN KINH VÀ BIẾN CHỨNG 

Hướng dẫn chữa bệnh đậu mùa

CHỮA BỆNH PHỤ NỮ BĂNG HUYẾT SAU SINH

CÁCH CHỮA DỨT ĐIỂM ĐẠI TIỆN RA MÁU