WELCOME YOU

21 BÀI THIẾT KẾ TRÊN ĐIỆN THOẠI

THIẾT KẾ TRÊN ĐIỆN THOẠI 

THIẾT KẾ TRÊN NỀN TẢNG ANDROID

THIẾT KẾ TRÊN ỨNG DỤNG PixelLab

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC THIẾT KẾ HÌNH ẢNH

Để bắt đầu bước vào học thì tôi xin giới thiệu tổng quan khóa học và bài giảng. Khóa học "thiết kế trên điện thoại" công cụ là một chiếc điện thoại thông minh Android, về nguyên liệu background anh chị và các bạn cứ vào lấy về dùng. Với tinh thần ai thiếu đến lấy ai dư đem cho. Nhưng mình không là ảnh hưởng đến nhóm và mọi người là được. Nội dùng khóa học gồm 21 bài tôi tự soạn thảo mô hình ''copycat''. Lý do là tất cả những trang web thương mại điện tử lớn thì họ đều copycat của một đơn vị thành công. Sau đó họ copy và tối ưu hóa.

TẠI SAO PHẢI HỌC THIẾT KẾ

Thời buổi công nghệ việc học không còn khó khăn như xưa. Việc học online mọi lúc mọi nơi chúng ta có thể tự học khi nào rảnh. Đối với thiết kế nếu anh chị và các bạn tập trung rèn luyện thì sẽ thành một nghề hái ra tiền đó. Khi các bạn bước vào học thiết kế thì các vùng não bộ sẽ được kích hoạt. Cái nhìn về thẩm mỹ sẽ được thay đổi đây là cảm nhận của riêng tôi nhé. Có một lời khuyên nho nhỏ mỗi bài học mà các bạn rèn luyện được tối thiểu ba lần thì tốt. Để sau các bạn sáng tạo rồi những tác phẩm thì mình sẽ không quên cốt gốc. "thiết kế hình ảnh" rất cần sự cân đối và khoảng trống và độ tương phản. Thiết kế trên điện thoại rất tiện bởi vì công cụ gọn gàng "thiết kế là sắp xếp những cái cũ theo trật tự mới" Tôi tin rằng khóa học của tôi ai cũng có thể làm được. Sau khi học xong khóa học thiết kế các vùng của não bộ được liên kết lại, các bạn sẽ sáng tạo sản phẩm giá trị của riêng bạn. Khi đó bạn sẽ rất vui mừng và thấy tuyệt vời. Các bài học của tôi sẽ được tối ưu hóa một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Để giúp bạn không tốn công sức và thời gian. Khóa học của tôi người lớn hay người già đều học được. Nhất là mấy bạn đang ngồi trong ghế nhà trường từ cấp hai cho đến đại học, tôi tin là các bạn thiết kế giỏi thì kiếm được tiền khi ngồi trên ghế nhà trường. Chúng ta là những người xa lạ nhưng chúng ta sẽ cùng giúp nhau. Cùng nhau phát triển và chúng ta đều là con dân của vua hùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học bạn hãy đến với website của tôi.
leehome.vn 

HỌC THIẾT KẾ DỄ HAY KHÓ

Đây là ledingpage "khóa học thiết kế" tôi muốn tối ưu hóa bài học để cho các bạn dễ tìm bài học. Dao diện tôi là đơn giản không cầu kỳ. Trong các bài học mà các bạn cảm thấy chưa hài lòng và khó hiểu. Bạn hãy góp ý bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp cho tôi. Việc anh chị và các bạn học được là niềm vui to đùng đối với tôi. Chúng ta hãy cùng giúp nhau nhé nếu bạn thấy bài học của tôi có giá trị. Bạn hãy copy trang chia sẽ cho bạn bè và anh chị em người thân cùng vào học nhé. Thank you!

LỢI ÍCH KHI HỌC THIẾT KẾ TRÊN ĐIỆN THOẠI 

Nhanh gọn tiện lợi, thiết kế mọi lúc mọi nơi, tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí. 
Thuận tiện cho việc kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp
Chất lượng hình ảnh tuyệt vời không những đẹp mà còn rất đẹp.
Thiết kế với nhiều kích thước khác nhau giúp làm video marketing hiệu quả.
Học thiết kế giúp liên kết các vùng não bộ trở lên linh hoạt, đôi mắt sẽ trở lên hoàn hảo với góc nhìn đa lĩnh vưc...vv...

AI NÊN HỌC THIẾT KẾ

Tất cả mọi người đều học được thiết kế đồ họa. Có nhiều người không biết vẽ vẫn học được và họ thiết kế rất tuyệt vời. Công nghệ 4.0 rồi chỉ cần có một chiếc smartphone trong tay, có kết nối mạng là cả thế giới nằm trong tay bạn. Không phải học thiết kế thì làm thiết kế đồ họa. Biết thiết kế áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày. Ví dụ bạn chụp một bức ảnh hay bạn copy ảnh đâu đó rồi bạn tối ưu lại, đặt tên cho sản phẩm của bạn. Hoặc bạn tự là logo hay ghép ảnh người thân...vv... Những sản phẩm do tay bạn là ra và theo ý bạn chắc chắn sẽ rất thú vị. Khi biết thiết kế ảnh tôi tin là bạn làm gì cũng đẹp hơn đó. Bạn muốn làm video đẹp thì phải thiết kế ảnh đẹp, muốn thiết kế website đẹp phải "thiết kế ảnh đẹp" thời nào thì hình ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm cũng vô cùng giá trị. Hiện nay công cụ có sẵn và nguyên liệu có sẵn, việc của bạn là sắp xếp những cái cũ theo trật tự mới. Sáng tạo và tối ưu hóa. Đọc đến đây tôi biết bạn tự tin bạn là một nhà thiết kế rồi. Về nguyên liệu background bạn vào zalo lấy về nhé. 

Bấm vào đây

TẠI SAO LƯU TRỮ ẢNH TRÊN ZALO

Tại sao lại để ảnh ở nhóm zalo. Vì zalo để được ảnh ở chế độ HD và lưu giữ bảo quản rất tốt, chất lượng ảnh JPG và PNG đều được lưu giữ tốt mà không cần giải nén. Hướng dẫn nén ảnh và đặt tên ảnh. Tại sao phải nén ảnh và đặt tên cho ảnh, khi ảnh được tối ưu hóa nén giải dung lượng có tên thì đăng tải được nhanh hơn, giúp cho trang website đăng tải lên được tối ưu. Đây là kiến thức cơ bản về thiết kế hình ảnh. Bạn muốn tìm hiểu hơn về sức khỏe, sinh trắc vân tay, tạo video và thiết kế website 

Bấm vào đây

ĐĂNG KÝ NGAY